Nối tiếp thành công của giải vô địch Wiser Ball toàn quốc được tổ chức thường niên, nhằm nâng cao chất lượng cho các giải đấu cũng như để các bóng thủ của CLB Wiser Ball Hà Nội có cơ hội cọ xát, học hỏi, trau đồi kỹ thuật, chiến thuật, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kế, hiệp hội Wiser Ball Hà Nội được sự đồng ý của Liên đoàn Wiser Ball Việt Nam, đã quyết định tổ chức giải Wiser Ball cấp câu lạc bộ năm 2017 với tên gọi Hanoi Wiser League 2017.

1. Thời gian:
– Khai mạc: 26/2/2017
– Thi đấu hàng tuần theo lịch ban tổ chức bốc thăm sắp xếp cho các đầu khi bắt đầu giải.

2. Thể thức giải đấu:
– Có 06 đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm 02 lượt trận (lượt đi và lượt về), trong đó MỖI GAME ĐẤU, HAI ĐỘI ĐẤU VỚI NHAU 02 TRẬN.

– Thể thức thi đấu: 4 vs 4 (mỗi trận đăng ký 4 thành viên thi đấu).
– Cách thức tính điểm:
Thắng (2-0) 3 điểm
Hòa (1-1) 1 điểm
Thua (0-2) 0 điểm

– Số lượng thành viên mỗi đội: 4 – 8 (thấp nhất 4 thành viên, tối đa 8 thành viên). Các thành viên đăng ký đầu mùa giải, sau khi hết lượt đi (nửa mùa giải) mỗi đội được thay đổi tối đa 02 thành viên. Thành viên các đội tham gia đúng giờ và đủ số lượng, nếu quá giờ 15 phút mà đội không đủ 04 thành viên thi đấu sẽ bị xử thua trận 1, sau 15 phút tiếp theo vẫn chưa có đủ 04 thành viên thi đấu sẽ bị xử thua trận 2.

– Kết thúc mùa giải, 02 đội xếp vị trí cuối bảng sẽ phải đấu loại với các đội đăng ký cho mùa giải mới (nếu có) để chọn ra 02 đội được tham gia giải tiếp theo.

– Giới thiệu các đội bóng đã đăng ký mùa giải đầu tiên:
1) Thành Tựu
2) Thăng Long Hà Nội
3) Hành Động bất Chợt
4) Giant Elephant
5) Sư Tử Hà Nội
6) Garuda Hà Nội

3. Giải thưởng:
– Đội vô địch (10 triệu đồng)