Nằm trong khuôn khổ giải thi đấu Wiser ball mùa Xuân 2017, đội Kim Sí Điểu và đội Giant Elephant đã có cuộc gặp gỡ trên sân cỏ thể thao Vạn Bảo đầy bất ngờ và kịch tính trong chiều ngày 5/3

Lần đầu tiên trong lịch sử, trận đấu Wiser ball không có hiệp 2. Đội Giant Elephent đã chiến thắng áp đảo đội Kim Sí Điểu ở pha bóng bất ngờ do bóng thủ số 2 đội Kim Sí Điểu ném trượt bóng đối phương và ném trúng bóng tự do còn lại thứ hai của đội mình. Theo luật Wiser ball quốc tế, nếu ném trúng bóng của đội mình thì cả hai bóng đều bị loại. Bóng thủ hai đội đều bất ngờ vì điều chưa từng có này. Trận 1 đã kết thúc chóng vánh trong vòng 40′.

So sánh tương quan hai đội thì đội Kim Sí Điểu có ít lợi thế hơn do đa số là thành viên ít có thời gian tập luyện thi đấu nên kỹ năng ném không mạnh bằng đội Giant Elephant.

Đội kim sí điểu

Sang trận 2, với sự cẩn thận và khéo léo hơn, ban đầu đội Kim Sí Điểu đã tạo ra lợi thế cho riêng mình khi ném trúng liên tiếp 2 bóng của đối phương. Tuy nhiên, đội Giant Elephant vốn nổi tiếng mạnh chiến thuật nhờ đội trưởng “lắm chiêu” Minh Hải đã giành lại thế trận nhanh chóng. Với từng cú ném chắc tay, các bóng thủ đội Giant Elephent đã lần lượt khoá hết tất cả các bóng đội Kim Sí Điểu. Tại hiệp 2, bóng thủ số 2 đội Kim Sí Điểu cũng lại là nhân vật duy nhất còn lại. Chỉ một chút mất tỉnh giác không chờ trọng tài mời “ném”, bóng thủ số 2 chịu mất một lượt vô hiệu – một lần ném trúng không được tính. Mặc dù khoảng cách khá xa, tầm 5 bước chân, bóng số 2 cũng ném được trúng bóng số 2 đội Giant Elephant. Tuy nhiên kết quả không được tính do phải giải vô hiệu nên bóng số 2 ngay lập tức bị đội Giant Elephant ném trúng. Trận đấu thứ hai kết thúc trong vẻn vẹn 25′.

Rất nhiều tình huống kịch tính, bất ngờ và các bài học thú vị xảy ra khi chơi Wiser ball, đặc biệt là trong các trận thi đấu. Nếu muốn trực tiếp trải nghiệm những khoảnh khắc cuối tuần đáng nhớ, mời các bạn tới chơi vào mỗi cuối tuần thứ 7 và quan sát các đội thi đấu vào chủ nhật hàng tuần từ nay đến hết mùa giải mini này.

-Yoni-

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *