Wiser ball luôn mang đến những khoảnh khắc bất ngờ, thú vị và không lường trước được như chính cuộc sống đang diễn ra xung quanh mỗi chúng ta. Hãy tham gia cùng chúng tôi vào Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc chơi dù thắng hay thua sẽ luôn được một điều gì đó!

??????ĐỘI SƯ TỬ GẶP ĐỘI THĂNG LONG (5/3)

? Ngay từ đầu trận, với lợi thế đi trước, đội Thăng Long đã áp dụng chiến thuật áp sát bóng đối phương đồng thời tạo thế bóng bảo vệ nhau. Ngay lượt tấn công đầu tiên, bộ não đội Thăng Long là Duy Nguyên đã khóa được 2 bóng của đội Sư Tử. Lâm vào thế bất lợi, đội Sư Tử buộc phải vùng lên để cứu đồng đội và lấy lại thế trận.

?Liên tiếp những lượt tấn công sau là tình thế cài răng lược của 2 đội, giải cứu, bắt và giải cứu. Có những lúc, tưởng chừng như đội Sư Tử đã chịu mất khu vực vì lợi thế hơn số bóng và hơn lượt của đội Thăng Long. Lâm vào tình thế khó, đội Sư Tử khá hoang mang, nhưng với sự tin tưởng lẫn nhau, cả đội đã ra quyết định mạo hiểm là ném bóng sát biên để giải cứu đồng đội. Mặc dù lần đầu tiên tham gia thi đấu ở giải cấp quốc gia nhưng bóng thủ Tường Huy đã khiến cả hai đội ngỡ ngàng với kĩ năng vừa ném bóng vừa điều hướng về phía đồng đội của anh. Nhờ vậy, đội Sư Tử chiếm lại được lợi thế lớn, cả đội hò reo sung sướng. Với bản lĩnh thi đấu mạnh mẽ và đầy lạc quan, đội trưởng đội Thăng Long, Duy Nguyên đã dần dần lấy lại thế trận, đẩy đội Sư Tử vào thế khó bằng một cú ném uy lực vừa khóa đối thủ vừa chạy. Một lần nữa đội Sư Tử lại lâm vào tình huống khó khăn, đội trưởng Hồng Đạt đưa ra quyết định mạo hiểm để lấy lại thế trận nhưng rất tiếc đó là cú ném trượt khiến bóng của anh bắn ra khỏi sân và bị tạm khóa. Đội Sư Tử chỉ còn duy nhất bóng số 7 của Ngọc Mai, hai đội bước sang hiệp hai để quyết định thắng bại.

?Hiệp hai, đội Thăng Long có 3 bóng tự do, đa số các cầu thủ đội Sư Tử xuống tinh thần, ngỡ rằng sẽ là một trận thua cho đội Sư Tử. Xét lại thế trận, đội Sư Tử bị khóa bóng toàn cờ vàng vẫn tiềm ẩn cơ hội lật ngược thế nên đội trưởng Hồng Đạt đã khích lệ tinh thần của anh em để tiếp tục chiến đấu. Đội Thăng Long liên tiếp nã những cú ném như đại bác nhắm vào bóng của Ngọc Mai, có những pha bóng chỉ cách 2-3cm là trúng, nhưng thần chiến thắng vẫn chưa mỉm cười với đội Thăng Long. Tình huống bản lề xảy ra, Ngọc Mai ném bóng nhưng bóng chưa ra biên và chỉ cách bóng tự do của Minh Phong 2 bước chân. Với tình huống căng thẳng như thế này, liệu kết quả trận đấu đã an bài cho đội Thăng Long dành chiến thắng???? Bóng thủ Minh Phong đã sẵn sàng vào tư thế để ra cú ném quyết định, thật hồi hộp… bộp, chưa trúng….Cả đội Sư Tử vỡ òa lên sung sướng vì vẫn còn cơ hội kéo dài trận đấu. Cả đội Thăng Long tiếc hùi hụi, riêng Minh Phong thì không tin nổi rằng mình ném trượt pha bóng ở cự ly 2 bước chân.

?Tình hình trên sân lúc này căng như dây đàn, từ tổ trọng tài đến bóng thủ 2 đội, tất cả ánh mắt dồn vào bóng thủ Ngọc Mai khi chị chuẩn bị đáp trả bằng cú ném vào bóng của Minh Phong. Thật bất ngờ… trúng póc… Trọng tài Minh Ngọc tuyên bố dõng dạc: “đội Sư Tử khóa được bóng của Minh Phong đồng thời bóng Tường Huy được tự do.” Cả đội ôm chầm lấy nhau nhảy lên sung sướng. Thế trận quay trở lại hiệp một, mỗi đội có 2 bóng tự do. Lần lượt hai đội khóa được 1 bóng còn lại của đối phương, đội Sư Tử với hotgirl ném bóng mới nổi Ngọc Mai đối đầu với bóng thủ gạo cội Duy Nguyên, 1 vs 1. Hai đội nín thở dõi theo từng pha bóng. Cuối cùng bằng một cú ném khó tin của Ngọc Mai với khoảng cách 20m rơi trúng bóng của Duy nguyên, trận đấu đã kết thúc với chiến thắng xứng đáng dành cho đội Sư Tử. ….

???Một trận đấu không tưởng và không ai dự đoán được kịch bản trận đấu sẽ diễn ra kịch tính với kết thúc quá bất ngờ đến thế.

– Akamnati –

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *